logo lien he
tim kiem
 
 
  Products
TRANG CHỦ > Đầu dò thông minh > Thiết bị đo >
 
Khí thải
CL không khí, ánh sáng, độ ồn
Thiết bị phân tích
Thiết bị đo độ ẩm
Thiết bị đo đa năng
Thiết bị đo áp suất và điện lạnh
Thiết bị đo nhiệt độ
Thiết bị đo gió
Đầu dò thông minh
Thiết bị đo
Testo 405i
testo 410i
testo 510i
Testo 549i
testo 605i
testo 805i
testo 905i
Phụ kiện
Testo 405i
Testo 405i là – Đầu dò đo vận tốc gió thông minh dạng sợi nhiệt, kết nối không dây, đo được các thông số như vận tốc, nhiệt độ và lưu lượng khí. Nó được trang bị với thân ống dạng tele có thể mở rộng dài tới 15 inch giúp dễ dàng thực hiện các phép đo trong đường ống.
 
testo 410i
đầu dò thông minh testo 410i là thiết bị đo dạng cánh quạt nhỏ, kết nối không dây được dùng để đo vận tốc, lưu lượng và nhiệt độ dòng khí. Được sử dụng tại các ngõ thoát khí và giám sát dòng khí tại các hệ thống thông gió.
 
testo 510i
testo 510i là đầu dò thông minh đo chênh áp được sử dụng cho các phép đo áp suất thấp cho kết quả chính xác. testo 510i thích hợp cho các phép đo áp suất trong cơ cấu đa hợp, áp suất tĩnh và áp suất rơi trong các tòa nhà hoặc trong các hệ thống thông gió. Sử dụng để đo áp suất rơi qua đường ống xoắn, các bộ lọc, đường ống hoặc hệ thống.
 
Testo 549i
đầu dò thông minh testo 549i là thiết bị không có ống nối, không có dây, được sử dụng để đo áp suất nạp gas trong các hệ thống cơ điện lạnh. Nó được dùng cho mục đích bảo trì, sửa chữa và ghi lại tài liệu về quá trình vận hành trong hệ thống lạnh trong khu dân cư và thương mại. Khi thiết bị testo 549i được sử dụng kết hợp với 2 thiết bị kìm kẹp nhiệt độ đường ống testo 115i thì có thể dễ dàng để giám sát nhiệt cho quá trình bay hơi và ngưng tụ (superheat và subcooling) trong hệ thống lạnh.
 
testo 605i
testo 605i là đầu dò thông minh đo nhiệt độ, độ ẩm cho kết quả nhanh và chính xác. Nó có thể đo độ ẩm tương đối, nhiệt độ điểm sương và nhiệt độ trong phòng, đường ống, và các buồng hay tủ môi trường.
 
testo 805i
đầu dò thông minh testo 805i là một nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ không tiếp xúc, rất tuyệt vời cho các phép kiểm tra nhiệt độ tại các thiết bị ngắt điện, động cơ, các đường ống từ và nhiều đối tượng khác từ một khoảng cách nhất định. Điểm đo được xác định chính xác hơn nhờ lấy dấu điểm đo bằng tia laser.
 
testo 905i
testo 905i là đầu dò thông minh đo nhiệt độ không khí cho kết quả nhanh và chính xác trong phòng, đường ống và các buồng, tủ môi trường.
 

THÔNG SỐ ĐO

SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ SỰ KIỆN DỊCH VỤ & HỖ TRỢ VỀ TESTO
Khí thải Phát thải, dịch vụ và nhiệt Triển lãm Dịch vụ  
Chất lượng không khí, ánh sáng, độ ồn Ngành thực phẩm Hội nghị chuyên ngành Tải xuống  
Thiết bị phân tích Nhiệt và lắp đặt      
Độ ẩm Điều hòa không khí và Thông gió     LIÊN LẠC
Đa thông số Điện lạnh     TUYỂN DỤNG
Áp suất và Điện lạnh Cảm biến      
Nhiệt độ        
Vận tốc        
Đầu dò thông minh        

© 2014 Digi Technologies