logo lien he
tim kiem
 
 
Products
TRANG CHỦ > Điện lạnh > Đo nhiệt độ >
 
Điện lạnh
Đo áp suất
Đo lưu lượng
Đo độ ẩm
Đo nhiệt độ
testo 735-1
testo 735-2
testo 925
testo 922
testo 110
testo 905-T2
testo 184 T2
testo 184 T3
testo 184 T4
testo 845
testo 830-T1
testo 830-T2
Đo độ ồn
Thiết bị nội soi
Đo tốc độ vòng quay
testo 735-1
testo 735-1, thiết bị đo nhiệt độ 3 kênh T/C loại K/T/J/S/Pt100, cảnh báo bằng âm thanh, kết nối tối đa 3 đầu dò vô tuyến (tùy chọn), kèm theo pin và giấy kiểm chuẩn.
 
testo 735-2
Hiệu chỉnh cảm biến nhiệt độ tĩnh, đo nhiệt độ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, các phòng thí nghiệm hóa học, lĩnh vực làm mát và công nghệ điện lạnh, công nghiệp thực phẩm: Thiết bị testo 735-2 đo nhiệt đa kênh có thể làm chủ ứng dụng nhờ vào một loạt các cảm biến tùy chọn có sẵn, một bộ nhớ siêu kích thước và truyền dữ liệu không dây.
 
testo 925
testo 925, thiết bị đo nhiệt độ một kênh đầu dò cặp nhiệt loại K, cảnh báo bằng âm thanh, có thể kết nối một đầu dò vô tuyến (tùy chọn), kèm theo pin và giấy kiểm chuẩn
 
testo 922
testo 922, thiết bị đo nhiệt độ 2 kênh cặp nhiệt loại K, một đầu dò vô tuyến tùy chọn, kèm theo pin và giấy kiểm chuẩn
 
testo 110
testo 110, thiết bị đo nhiệt độ 1 kênh loại NTC, cảnh báo bằng âm thanh, bộ kết nối với đầu dò vô tuyến, pin và giấy kiểm tra xuất xưởng
 
testo 905-T2
testo 905-T2 là thiết bị đo nhiệt độ bề mặt, thời gian phản hồi cực kỳ nhanh, độ chính xác cao, kèm theo pin và kẹp
 
testo 184 T2
Với các bộ thu thập dữ liệu testo 184 T2 cho giám sát nhiệt độ, bạn có thể theo dõi việc vận chuyển các loại hàng hóa có tính chất nhạy cảm như đồ điện tử, thực phẩm, dược phẩm… một cách an toàn và thuận tiện. Nhờ vào nút “Start” và “Stop”, các bộ thu thập dữ liệu đảm bảo sẽ ghi lại các dữ liệu hoạt động một cách dễ dàng nhất. Đến điểm cuối của việc vận chuyển, chỉ cần nhìn thoáng qua vào màn hình hiển thị hoặc các đèn LED sẽ cho bạn biết các giá trị giới hạn của cấu hình đã được thiết lập có bị vượt quá trong suốt quá trình vận chuyển.
 
testo 184 T3
Với các bộ thu thập dữ liệu testo 184 T3 cho giám sát nhiệt độ, bạn có thể theo dõi việc vận chuyển các loại hàng hóa có tính chất nhạy cảm như đồ điện tử, thực phẩm, dược phẩm… một cách an toàn và thuận tiện. Nhờ vào nút “Start” và “Stop”, các bộ thu thập dữ liệu đảm bảo sẽ ghi lại các dữ liệu hoạt động một cách dễ dàng nhất. Đến điểm cuối của việc vận chuyển, chỉ cần nhìn thoáng qua vào màn hình hiển thị hoặc các đèn LED sẽ cho bạn biết các giá trị giới hạn của cấu hình đã được thiết lập có bị vượt quá trong suốt quá trình vận chuyển.
 
testo 184 T4
Với các bộ thu thập dữ liệu testo 184 T4 cho giám sát nhiệt độ, bạn có thể theo dõi việc vận chuyển các loại hàng hóa có tính chất nhạy cảm như đồ điện tử, thực phẩm, dược phẩm… một cách an toàn và thuận tiện. Nhờ vào nút “Start” và “Stop”, các bộ thu thập dữ liệu đảm bảo sẽ ghi lại các dữ liệu hoạt động một cách dễ dàng nhất. Đến điểm cuối của việc vận chuyển, chỉ cần nhìn thoáng qua vào màn hình hiển thị hoặc các đèn LED sẽ cho bạn biết các giá trị giới hạn của cấu hình đã được thiết lập có bị vượt quá trong suốt quá trình vận chuyển.
 
testo 845
Testo 845 là thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại với tia laser chiếu qua. Bao gồm module độ ẩm, chuyển đổi ống kính quang cho phép đo tiêu cự xa và gần, phần mềm máy tính, cable USB truyền dữ liệu, hộp nhôm, pin và giấy kiểm chuẩn.
 
testo 830-T1
testo 830-T1 là thiết bị đo nhiệt độ bằng hồng ngoại, lấy dấu tại một điểm đo bằng tia laser, có thể điều chỉnh các giá trị giới hạn, chức năng cảnh báo bằng âm thanh kèm theo Pin và giấy kiểm chuẩn của nhà máy.
 
testo 830-T2
testo 830-T2 là thiết bị đo nhiệt độ bằng hồng ngoại, lấy dấu điểm đo bằng tia laser tại 2 điểm, ống kính quang học 12:1, có thể điều chỉnh các giá trị giới hạn, chức năng cảnh báo bằng âm thanh, kết nối đầu dò bên ngoài, kèm theo Pin và giấy kiểm chuẩn của nhà máy.
 
 

THÔNG SỐ ĐO

SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ SỰ KIỆN DỊCH VỤ & HỖ TRỢ VỀ TESTO
Khí thải Phát thải, dịch vụ và nhiệt Triển lãm Dịch vụ  
Chất lượng không khí, ánh sáng, độ ồn Ngành thực phẩm Hội nghị chuyên ngành Tải xuống  
Thiết bị phân tích Nhiệt và lắp đặt      
Độ ẩm Điều hòa không khí và Thông gió     LIÊN LẠC
Đa thông số Điện lạnh     TUYỂN DỤNG
Áp suất và Điện lạnh Cảm biến      
Nhiệt độ        
Vận tốc        
Đầu dò thông minh        

© 2013 Digi Technologies