Loading: 0%

Viện bảo tàng & kho lưu trữ

Giám sát, tài liệu lưu trữ khí hậu cho bảo tàng, phòng trưng bày và thư viện

Các đối tượng trong bảo tàng và kho lưu trữ cần được bảo quản dưới một nhiệt độ nhất định. Nhưng không giống như cơ thể con người, tranh vẽ, các tắc phẩm điêu khắc hoặc sách cổ không thể thích nghi theo điều kiện môi trường và phải luôn phụ thuộc vào việc thiết lập hệ thống điều hoà không khí thích hợp. Cho dù là triển lãm hay lưu trữ - khí hậu trong nhà và chất lượng không khí là những yếu tố chính cho bảo tàng tư nhân và công cộng, bộ sưu tập, thư viện hoặc tài liệu lưu trữ khi nói đến việc bảo quản. Các hệ thống giám sát dữ liệu và bộ ghi dữ liệu từ Testo sẽ giúp bạn thiết lập các điều kiện khí hậu lý tưởng cho các tác phẩm nghệ thuật của bạn, do đó có thể bảo vệ chúng khỏi nấm mốc, ăn mòn hoặc biến dạng.


 


 

Những lựa chọn thay thế

 

 

Bạn có cần một màn hình hiển thị?

Nhờ hệ thống ghi dữ liệu có Wi-Fi hoàn toàn tự động testo Saveris 2, việc theo dõi nhiệt độ và độ ẩm không khí trong bảo tàng trở nên dễ dàng, đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

testo Saveris 2 museum

Theo dõi cố định khí hậu trong nhà: Bộ ghi dữ liệu testo Saveris 2 có WIFI

  • Bộ ghi dữ liệu có WiFi tích hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu trực tuyến Đám mây (Cloud) an toàn

  • Dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm có thể được truy xuất mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet

  • Cảnh báo, thông báo qua SMS hoặc e-mail


 

 

"Real time" có thực sự quan trọng?

Bộ ghi dữ liệu testo 184 cung cấp cho người giám sát chất lượng trong lĩnh vực hậu cần toàn bộ hồ sơ về sốc, nhiệt độ và độ ẩm tương đối một cách đầy đủ, chi tiết để theo dõi và lập báo cáo.

testo 184 G1 museum

Máy ghi vận chuyển testo 184 G1: Giám sát vận chuyển cho các sản phẩm nhạy cảm

  • Sử dụng đối với những hàng hoá nhạy cảm

  • Giám sát chặt chẽ 3 thông số: nhiệt độ, độ ẩm và độ sốc

  • Dễ dàng cấu hình cũng như vận hành thiết bị