Thực phẩm phải an toàn và đảm bảo không có mầm bệnh là điều cần thiết. Từ chuẩn bị nguyên liệu thực phẩm, sản xuất, vận chuyển và lưu trữ cho đến khi bán - mọi giai đoạn đều phải tuân thủ các hướng dẫn của HACCP. Vì vậy, Testo cung cấp nhiều dụng cụ đo lường và các giải pháp để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm mọi lúc. Những dụng cụ này lý tưởng để đo lường, ghi lại và tạo các báo cáo đo lường cho các thông số liên quan như nhiệt độ, chất lượng dầu ăn và độ ẩm.
Cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tối ưu trong việc thực hiện quy trình HACCP
Có thể được sử dụng để phát hiện sớm các vi phạm giá trị giới hạn - để bạn có thể phản ứng nhanh chóng trước rủi ro
Cho phép giám sát liên tục và tài liệu đầy đủ về chuỗi dây chuyền lạnh của bạn
Trực quan để sử dụng, với thiết kế thực tế và cấu trúc chắc chắn
Testo tự khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy cho kết quả đo chính xác cao
Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ Testo - Cho dù là một thiết bị đo cầm tay, một bộ ghi dữ liệu hay một giải pháp tất cả trong một.