Loading: 0%
Công nghiệp
Công nghiệp

Testo chuyên cung cấp các thiết bị đo khí thải chuyên nghiệp và khí thải cầm tay được sử dụng để theo dõi việc tuân thủ các quy định về môi trường.

Dược phẩm & Sức khoẻ
Dược phẩm & Sức khoẻ

Với các giải pháp cho dược phẩm, Testo luôn mang đến cho bạn sự chính xác toàn diện, an toàn - trong sản xuất, lưu trữ và vận chuyển dược phẩm.

Thực phẩm
Thực phẩm

Cho dù là một của hàng nhỏ hay một nhà hàng lớn: Tất cả các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm đều phải tuân thủ các nguyên tắc để giúp doanh nghiệp đạt chứng nhận HACCP. Ngoài vấn đề vệ sinh, quá trình vô trùng vi trùng cũng là một điểm quan trọng. Giám sát nhiệt độ đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện quá trình HACCP. Testo cung cấp nhiều giải pháp đo lường khác nhau nhằm hỗ trợ cho việc này.

HVAC/R
HVAC/R

Dụng cụ đo lường từ Testo là thiết bị được ưa chuộng trên toàn thế giới cho các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, ưu điểm thực sự của Testo trong nhiều năm là hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho các kỹ thuật viên HVAC/R. Testo cung cấp giải pháp đa dạng cho các nhiệm vụ đo lường, thực hiện đo trong điều kiện khắc nghiệt và mang đến sự hài lòng cho khách hàng dù là khó tính nhất.