Loading: 0%

testo Saveris 2 - Bộ giám sát nhiệt độ trong tủ lạnh

Mã đặt hàng. 0572 2103
 • Tự động giám sát nhiệt độ trong tủ lạnh: thuận tiện và đáng tin cậy

 • Hệ thống cảnh báo thông minh: Gửi cảnh báo các giá trị vượt ngưỡng qua email và SMS

 • Truy cập xem dữ liệu từ xa bất kỳ nơi đâu

 • Ưu điểm của bộ set: Thiết bị phù hợp cho giám sát nhiệt độ trong tủ lạnh với mức giá hấp dẫn

Trong trường hợp tủ lạnh bị hỏng, mọi thứ nhanh chóng dễ bị mất kiểm soát: Không cung cấp đủ lạnh ảnh hưởng đến chất lượng và giảm giá trị của sản phẩm. Hệ thống đo ghi testo Saveris 2 hỗ trợ bạn ngăn chặn các lỗi trên: Bộ thiết bị giúp bạn giám sát nhiệt độ trong tủ lạnh và cảnh bánh trong trường hợp khẩn cấp.

Thông tin sản phẩm
 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện
 • Download

Mô tả sản phẩm

 

Các sản phẩm được lưu trữ trong nhiệt độ nhạy cảm thường có giá trị cao, thường được bảo quản trong tủ lạnh ở các nhà thuốc, bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật và các siêu thị. Nếu sản phẩm không thể sử dụng được vì tủ lạnh bảo quản bị hư có thể dẫn đến các tổn thất và chi phí đáng kể

Hệ thống đo ghi testo Saveris 2 cung cấp cho bạn giải pháp lý tưởng cho việc giám sát nhiệt độ trong tủ lạnh.

 

Giám sát tự động nhiệt độ trong tủ lạnh: Đơn giản và hiệu quả

 

Hệ thống đo ghi giám sát nhiệt độ tự động testo Saveris 2 có thể: Bạn không cần ghi chú lại bất kỳ giá trị min/max, xuất hoặc tìm kiếm dữ liệu và lưu chúng. tất cả các dữ liệu sẽ được truyền qua sóng Wifi đến Testo Could và tự động được lưu tại đó. Bạn có thể truy cập bất cứ nơi đâu với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để xem dữ liệu hoặc cung cấp một bảng báo cáo cho giám sát viên. Nhờ vào truy xuất dữ liệu qua API, bạn có thể xuất dữ liệu đến hệ thống của bạn.

 

Ưu điểm của bộ sản phẩm: Thiết bị phù hợp để sử dụng trong tủ lạnh

 

Bộ testo Saveris 2 đem đến cho bạn những lợi ích của bộ thiết bị được thiết kế dùng trong tủ lạnh. Ngoài bộ ghi dữ liệu ( và truy cập vào Testo Cloud), bạn có thêm hai đầu dò với dâu cáp đặc biệt mà nó rất dễ dàng để để đưa qua khe cửa của tủ lạnh. (Nghĩa là bộ ghi dữ liệu sẽ đặt ở bên ngoài và đầu dò được đưa vào bên trong tủ lạnh)

The set also includes two flasks for filling with a suitable temperature buffer. As soon as the temperature probe is immersed in the filled flask, the temperature buffer insulates the temperature probe and slows its response time. This makes sense in order to avoid false alarms when monitoring temperature in refrigerators. Short-term temperature peaks (for example due to doors being opened) are of no consequence. The temperature measured corresponds to the actual temperature of the stored goods. Propylene glycol is for instance suitable for temperature monitoring in refrigerators; ethylene glycol is recommended for applications in freezers below -20 °C.

 

Cung cấp bao gồm:

 

 • 1x thiết bị đo ghi nhiệt độ testo Saveris 2-T2, bao gồm phí truy cập vào Testo Cloud, cáp USB, đế gắn tường cho thiết bị ghi, Pin (4 x AA AlMn Mignon), sách hướng dẫn sử dụng và giấy kiểm tra xuất xưởng

 • 2 x đầu dò nhiệt độ NTC

 • 2 x temperature simulation flasks for filling with a temperature buffer suitable for each respective area of application.

Nhiệt độ - NTC

Dải đo

-50 đến +150 °C

Sai số

±0.5 °C

Độ phân giải                      

±0.1 °C                                                                                                        

 

Dữ liệu kỹ thuật chung

Kích thước

95 x 75 x 30.5 mm

Nhiệt độ hoạt động

-30 đến +50 °C

Lớp bảo vệ

IP65

Tiêu chuẩn

EN 12830

Kết nối đầu dò

2 x đầu dò gắn ngoài

Nguồn

4 x Pin AA AlMn; Tùy chọn cấp nguồn; sử dụng Pin Energizer (0515 0572) ở nhiệt độ -10 °C 

Bộ nhớ

10,000

Tuổi thọ Pin

12 tháng (tùy thuộc vào đường truyền mạng WLAN) tại +25 °C, chu kỳ đo 15 phút và chu kỳ đưa dữ liệu lên Testo Cloud theo tiêu chuẩn khi sử dụng Pin Energizer 0515 0572

Nhiệt độ lưu trữ

-40 to +70 °C

Cân nặng

240 g

(4 × Energizer L91 Photo Lithium batteries)

Mã đặt hàng: 0515 0572


Spare batteries

Mã đặt hàng: 0515 0414


Mains unit for wireless LAN data logger

Mã đặt hàng: 0572 2020


Magnetic adapter for testo Saveris 2 wall bracket

Mã đặt hàng: 0554 2001

Sản phẩm liên quan