Loading: 0%

testo 350 - Bộ điều khiển máy đo khí thải

Mã đặt hàng. 0632 3511
 • Dễ dàng điều khiển bộ phân tích testo 350 từ xa

 • Bộ nhớ trong có thể nhận dữ liệu từ bộ phân tích

 • Màn hình màu đồ họa, kích thước lớn, thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn phù hợp dùng trong công nghiệp

 • Menu vận hành chi tiết cho từng ứng dụng rất dễ sử dụng

Thiết bị Điều khiển là phần điều khiển, hiển thị cho bộ phân tích testo 350 (đặt hàng riêng) - nó cho phép bạn điều khiển phép đo phát thải khí. Máy phân tích khí thải testo 350 đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong đo lường phát thải công nghiệp: vận hành dễ dàng, công nghệ đo chính xác và thiết kế mạnh mẽ là những tính năng ấn tượng của thiết bị.

Thông tin sản phẩm
 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện
 • Download

Mô tả Sản phẩm

 

Thiết bị lý tưởng cho đo lường và phân tích khí thải công nghiệp: testo 350 thực hiện nhiều nhiệm vụ đo lường và phân tích khác nhau, gây ấn tượng nhờ thiết kế phù hợp với lĩnh vực công nghiệp nặng và cũng phù hợp cho việc thu thập dữ liệu cho các hệ thống phức hợp. 

 

Máy phân tích khí thải testo 350 bao gồm hai phần chính

 

 • Thiết bị điều khiển testo 350: có màn hình đồ họa rõ ràng cho phép bạn kiểm soát phép đo phát thải khí. Vận hành đơn giản nhờ các ứng dụng được thiết lập sẵn trong máy như: lò đốt, tua bin khí, động cơ và các ứng dụng do người dùng xác định. Bộ phân tích testo 350 có thể được điều khiển bằng thiết bị điều khiển và cũng có thể được vận hành khi kết hợp trực tiếp với PC / notebook thông qua phần mềm easyEmission (kết nối cổng USB, Bluetooth® 2.0 hoặc CANCase). Tính năng đo chương trình, sau khi thiết lập chương trình đo thì bộ phân tích có thể thực hiện các phép đo và lưu kết quả tự động. Thiết bị điều khiển cũng cho phép điều khiển bộ phân tích từ xa thông qua kết nối bluetooth, thường được sử dụng khi vị trí đo khó tiếp cận, không gian hẹp hay đối với những hệ thống lớn.

 • Bộ phân tích testo 350: (thiết bị riêng biệt) là những gì bạn cần để thực hiện phép đo phát thải khí, bởi vì nó chứa tất cả các công nghệ cảm biến đo. Nó bao gồm cảm biến khí O2 lắp đặt sẵn theo máy, nhưng nó cần được lắp đặt thêm ít nhất một cảm biến khí độc khác để có thể hoạt động (cho phép sử dụng tối đa lên tới 6 cảm biến). Các cảm biến tùy chọn có thể là: CO, CO2IR, NO, NO2, SO2, H2S hoặc CxHy.

Đối với các nguồn khí thải có nồng độ cao vượt quá dải đo cho phép của cảm biến thì không phải là vấn đề với thiết bị testo 350 nhờ máy có tính năng pha loãng khí sạch để mở rộng dải đo. Để bảo vệ cảm biến, phần mở rộng dải đo (pha loãng)  sẽ được tự động kích hoạt khi nguồn khí vào cảm biến có nồng độ cao bất ngờ. Với tùy chọn pha loãng thì việc mở rộng dải thang đo cho cảm biến sẽ có một số hệ số pha loãng cụ thể để người dùng tùy chọn. Ngăn dịch vụ ở mặt dưới của thiết bị cho phép người dùng tiếp cận nhanh vào tất cả các bộ phận có thể bảo trì của thiết bị, chẳng hạn như các bơm hút và bộ lọc, người dùng có thể làm sạch hoặc thay thế các bộ phận này. Ngoài ra, testo 350 có tính năng tự chuẩn đoán tình trạng thiết bị và cảm biến nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

 

Đo khí thải công nghiệp với máy phân tích khí thải testo 350

 

Máy phân tích khí thải testo 350 đã được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu thực tế trong đo lường phát thải công nghiệp. Các ứng dụng chính là:

 • Đo phát thải của các động cơ công nghiệp

 • Đo khí thải lò đốt

 • Đo khí thải của turbin khí

 • Đo khí thải của các quá trình nhiệt

 

Cung cấp bao gồm

 

Thiết bị điều khiển testo 350 với pin sạc, tích hợp bộ nhớ trong, giao diện kết nối USB, cổng kết nối testo bus.

>>> Xem thêm về thiết bị đo khí thải

Thông số kỹ thuật chung

Trọng lượng

440 g

Kích thước

88 x 38 x 220 mm

Nhiệt độ vận hành

-5 đến +45 °C

Vật liệu vỏ

TPE PC

Cấp bảo vệ

IP40

Màu sản phẩm

Đen

Loại pin

Pin sạc Lithium-Ion, 2600 mAh, 3.7 V

Thời gian sử dụng pin

5 h (không sử dụng kết nối không dây)

Độ phân giải

240 x 320 pixels

Màn hình

Màn hình đồ họa màu

Bộ nhớ

2 MB (250,000 giá trị đo)

Giao diện kết nối

Bluetooth®; hồng ngoại IR/IRDA; USB 2.0; data bus; kết nối nguồn

Nhiệt độ lưu trữ

-20 đến +50 °C

Adapter nguồn

Mã đặt hàng: 0554 1096

 

Sản phẩm liên quan