Loading: 0%

testo 605-H1 - Máy đo nhiệt độ, độ ẩm

Mã đặt hàng. 0560 6053
  • Đo nhiệt độ và độ ẩm không khí.

  • Tính toán nhiệt độ điểm sương.

  • Lý tưởng đo trong đường ống và trong phòng.

  • Dữ liệu dễ đọc nhờ màn hình xoay.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 605-H1 là thiết bị đo độ ẩm và nhiệt độ không khí đáng tin cậy, tính toán cả nhiệt độ điểm sương. Máy có một trục đầu dò được gắn cố định nhỏ gọn, rất tuyệt vời khi thực hiện các phép đo kiểm tra trong đường ống.

Thông tin sản phẩm
  • Chi tiết sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Download

Mô tả sản phẩm

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy đo nhiệt độ, độ ẩm nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, testo 605-H1 là lựa chọn lý tưởng. Máy đo nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối và tính toán điểm sương trong dải đo -20 đến +50 ° C td. Cảm biến độ ẩm Testo đảm bảo kết quả đo đáng tin cậy với độ ổn định lâu dài.

Thiết bị phù hợp để kiểm tra các phép đo trong khu vực sản xuất, lưu trữ, văn phòng và khu vực máy chủ. Testo 605-H1 đặc biệt thiết thực cho các phép đo trong ống thông gió, bởi vì nó có trục đầu dò được gắn cố định (chiều dài: 125 mm). Giá đỡ cũng được cung cấp cho phép bạn định vị và cố định trục đầu dò ở vị trí mong muốn trong ống thông gió. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện các phép đo của mình mà không cần phải giữ nhiệt kế trong khi thực hiện.

Thiết kế của máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 605-H1 đã được cân nhắc kỹ lưỡng, ngay đến từng chi tiết: màn hình có thể được xoay vào các vị trí khác nhau, cho phép dễ dàng đọc các giá trị đo. Khi bạn không sử dụng testo 605-H1, nắp bảo vệ xoay đóng lại ở cuối trục đầu dò sẽ bảo vệ cảm biến khỏi các ứng suất cơ học.

 

Cung cấp bao gồm:

 

Máy chính, pin.

 

Nhiệt độ - Cảm biến NTC

Dải đo

0 đến +50 °C

-20 đến +50 °Ctd

Độ chính xác ±0.5 °C
Độ phân giải 0.1 °C

 

Độ ẩm - Cảm biến điện dung
Dải đo 5 đến 95 %RH
Độ chính xác ±3 %RH
Độ phân giải 0.1 %RH

 

Thông số kỹ thuật chung
Cân nặng 75 g (bao gồm pin)
Nhiệt độ vận hành 0 đến +50 °C
Pin 3 viên AAA
Tuổi thọ pin khoảng 1000h
Nhiệt độ lưu trữ -20 đến +70 °C

Sản phẩm liên quan