Loading: 0%

testo 625 - Máy đo nhiệt độ, độ ẩm

Mã đặt hàng. 0563 6251
 • Đo nhiệt độ và độ ẩm không khí.

 • Tính toán nhiệt độ điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

 • Hiển thị giá trị tối thiểu và tối đa (Max/Min), chức năng giữ (Hold) giá trị đọc.

 • Cảm biến độ ẩm có tuổi thọ cao cho chất lượng lâu dài.

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 là thiết bị cầm tay đo dữ liệu nhanh trong mọi tình huống, nơi mà chỉ tiêu nhiệt độ, độ ẩm cần được theo dõi, ví dụ như trong kho lưu trữ, nhà kho, nhà kính và tòa nhà. testo 625 cũng tính toán nhiệt độ điểm sương và nhiệt độ bầu ướt một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin sản phẩm
 • Chi tiết sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Phụ kiện
 • Download

Mô tả sản phẩm

 

Máy đo nhiệt độ, độ ẩm testo 625 là thiết bị cầm tay nhỏ gọn, đầu đo tích hợp đo cả nhiệt độ và độ ẩm, có thể tính toán được điểm sương và nhiệt độ bầu ướt.

Thiết bị được trang bị màn hình lớn, dễ đọc, có đèn nền, chức năng giữ (hold) cho phép bạn xem được lần đọc cuối cùng và các giá trị tối thiểu và tối đa (Max/Min) có thể được hiển thị khi chạm vào phím trên máy.

Ngoài ra, testo 625 có chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng, giúp pin và cảm biến độ ẩm có tuổi thọ lâu dài hơn để đảm bảo kết quả tốt nhất trong nhiều năm tới.

 

Một loạt các phụ kiện với nhiều tính năng

 

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm testo 625 được trang bị tất cả các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, bạn có thể thêm các tùy chọn của mình bằng một trong các phụ kiện sau:

 • Tay cầm kết nối cảm biến với máy: chỉ cần tháo cảm biến độ ẩm ra và gắn tay cầm có cáp (tùy chọn) vào. Tay cầm kết nối máy và cảm biến để đo những nơi khó tiếp cận hoặc không thể tiếp cận.

 • Tay cầm không dây: kết nối cảm biến độ ẩm với tay cầm không dây (tùy chọn) và trang bị cho máy đo nhiệt độ của bạn với mô-đun không dây (tùy chọn) để thực hiện các phép đo không dây. Các phép đo có thể được truyền không dây từ cảm biến đến máy trong khoảng cách lên tới 20 mét (khi hoạt động).

 • Bảo vệ chống bụi bẩn và sốc: túi da (tùy chọn) đảm bảo rằng máy testo 625 và các cảm biến được cất giữ an toàn khi không sử dụng. Vỏ bảo vệ (TopSafe) bền bỉ bảo vệ máy hiệu quả chống lại sự xâm nhập và bụi bẩn.

 

Lĩnh vực ứng dụng

 

Lý tưởng để theo dõi các điều kiện sản xuất và lưu trữ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo khí hậu phù hợp trong kho lưu trữ và thư viện. Tuyệt vời để phát hiện nấm mốc hoặc định vị những nơi có nguy cơ nấm mốc trong các tòa nhà. Đảm bảo rằng khí hậu trong nhà phù hợp được duy trì trong nhà kính và nơi làm việc.

 

Cung cấp bao gồm

 

Máy chính, đầu đo tích hợp theo máy, pin, giấy test xuất xưởng và sách hướng dẫn sử dụng.

 

Nhiệt độ - cảm biến NTC
Dải đo -10 đến +60 °C
Độ chính xác ±0.5 °C
Độ phân giải 0.1 °C

 

Độ ẩm - cảm biến điện dung
Dải đo 0 đến 100 %RH
Độ chính xác ±2.5 %RH (5 đến 95 %RH)
Độ phân giải 0.1 %RH

 

Thông số kỹ thuật chung
Kích thước 182 x 64 x 40 mm
Nhiệt độ vận hành -20 đến +50 °C
Vật liệu ABS
Pin 9V
Tuổi thọ pin 70h
Nhiệt độ lưu trữ -40 đến +70 °C
Cân nặng 195 g

Tay cầm có cáp (dài 120cm): kết nối đầu dò độ ẩm với máy testo 625.

Mã hàng: 0430 9725


Túi da: đựng máy và đầu đo.

Mã hàng: 0516 0210


Topsafe: bảo vệ máy chống nước, bụi bẩn và chống sốc.

Mã hàng: 0516 0221


Vali nhựa đựng máy, đầu đo và phụ kiện.

Mã hàng: 0516 1201

Sản phẩm liên quan